Trang chủ / Chi tiết sản phẩm / Nho Khô
Nho khô có thể được dùng như một món ăn nhẹ, đồ ăn vặt hoặc cũng có thể dùng làm topping cho các món sữa chua hay ngũ cốc.
Là một thực phẩm tốt cho sức khỏe. Cung cấp dinh dưỡng thiết yếu, khoáng chất và năng lượng dưới dạng calo và đường.
Cách bảo quản nho khô
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp và giữ kín miệng bao bì sau khi sử dụng.
Đặc điểm nổi bật của Nho Khô
Công dụng của nho khô
1. Hỗ trợ tiêu hoá
2. Tăng cường hệ miễn dịch
3. Tốt cho tim mạch, ngăn ngừa thiếu máu
4.Thải độc gan thận, cung cấp năng lượng
5.Xử lý hơi thở có mùi
6.Tốt cho xương khớp
7.Cải thiện sức khoẻ mắt, làn da
Đối tượng sử dụng hạt
1. Người thường xuyên bị hạ đường huyết, huyết áp
2. Phụ nữ mang thai
3. Người thiếu máu cần bổ sung chất sắt
4. Người lớn tuổi, cần bổ sung dinh dưỡng mỗi ngày
5. Người làm việc trên máy tính, cần tập trung
6. Người hoạt động đầu óc nhiều, hay bị stress
7. Trẻ em trong giai đoạn phát triển
Cách sử dụng nho khô hiệu quả
Mỗi ngày bạn ăn từ 100-200g nho khô tuỳ vào sở thích của bản thân
Lưu ý: Đối với người mắc bệnh tiểu đường khuyến cáo không nên ăn nho khô
Nho khô tự nhiên
Về hình dạng: Thường có màu vàng hổ phách hoặc màu đen tuỳ loại nho. Hình dạng thon tròn, mềm dẻo của nho khô tự nhiên.
Về mùi vị: mùi thơm rất dễ chịu, có lớp mật nho ngọt thơm bên trong.
Nho khô qua tẩm ướp
Về hình dạng: thường có màu vàng ruộm hoặc xanh do có chất tạo màu. kết cấu xơ cứng, mất chất tự nhiên của nho.
Về mùi vị: có vị ngọt gắt cùng với đó là hậu vị chát trên đầu lưỡi của các chất hóa học
Giá trị dinh dưỡng của nho khô
© 2024 Oaky - Hạt Dinh Dưỡng Nhập Khẩu . All rights reserved. Thiết kế website SouthteamMáy đóng gói
Automated page speed optimizations for fast site performance